Thứ hai, 27/09/2021 - 16:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TT Châu Thành B

khai giảng năm học mới

KHAI GIẢNG NĂM HỌC

Hòa cùng không khí của ngày tựu trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020 trường Tiểu học thị trấn Châu Thành B tổ chức lễ khai giảng năm học mới. đến dự có các đồng chí lãnh đạo của  các ban ngảnh đoàn thể trong huyện đến dự. Đại diện nhà trường có đồng chí Lê Thị Cẩm Loan Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng với tập thể CB-CNV, phụ huynh và toàn thể học sinh của trường tham dự.

Thay mặt nhà trường Đ/C Lê Thị Cẩm Loan báo cáo thành tích đạt được trong năm học 2019 - 2020 và phương hướng cho năm học 2020-2021. Đại diện lãnh đạo đã tuyên dương những thành tích má nhà trường đạt được và  yêu cầu nhà trường cần giữ gìn và phát huy hơn nữa, bên cạnh đó lãnh đạo yêu cầu tập thể nhà trường khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm học 2020-2021.

Về phía nhà trường Đ/C Lê Thị Cẩm Loan tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo đồng thời yêu cầu các cấp cần quan tâm và giúp đỡ kịp thời trong công tác quản lí và giáo dục của trường

Buổi khai giảng diễn ra rất trang nghiêm  và long trọng.

Tác giả: Thanh Bình
Năm 2021 : 1.863